Mách bạn 4 tiêu chí lựa chọn tôn lợp mái phù hợp

Mách bạn 4 tiêu chí lựa chọn tôn lợp mái phù hợp

Các tiêu chí chọn tôn là điều cần thiết để đưa ra quyết định chọn tôn phù hợp cho công trình mình tốt nhất. Vậy có những tiêu chí nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra rõ cho bạn điều đó!

Có thể bạn quan tâm

Đầu tư một dự án xây dựng nào đó cần tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền của. Đặc biệt với các công trình yêu cầu độ sang trọng và sành điệu. Vì thế, để lựa chọn vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ là một bài toán không dễ dàng đang được đặt ra cho gia chủ và các nhà thầu.

Dưới đây là 4 tiêu chí giúp chúng ta chọn tôn cho mái cho các công trình bền vững và đẹp sang trọng, sành điệu.

Chọn tôn theo yêu cầu công dụng của công trình

Mái là phần quan trọng không chỉ che nắng mưa mà còn góp phần tạo dáng thẩm mỹ cho công trình. Do vậy, việc chọn lựa vật liệu lợp mái cho công trình cần phải chú ý đến nhiều yếu tố để có thể tối đa hóa lợi ích của mái nhà và hạn chế việc rủi ro do phai màu xuống cấp mái.

Tiêu chí chọn tôn phù hợp với mục đích và công năng sử dụng công trình

Tiêu chí chọn tôn phù hợp với mục đích và công năng sử dụng công trình

Ngoài yếu tố bền, chắc, chúng ta cũng cần lưu ý đến yếu tố thẩm mỹ và vật liệu nên có khả năng phản xạ nhiệt tốt để giúp phần mái mát mẻ, giảm chi phí sử dụng năng lượng làm mát, tiết kiệm chi phí.

Tiêu chí chọn tôn đáp ứng tính thẩm mỹ công trình

Diện mạo của mái nhà đóng quan trọng trong việc tạo nên nét đẹp kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, khi chọn tôn lợp mái, gia chủ thường đặt thêm tiêu chuẩn “đẹp” song song với các tính năng mang tính kỹ thuật, công nghệ.

Tiêu chí chọn tôn vừa đáp ứng phong thủy vừa đáp ứng thẩm mỹ

Tiêu chí chọn tôn vừa đáp ứng phong thủy vừa đáp ứng thẩm mỹ

Xu hướng trong việc chọn lựa vật liệu lợp mái là “mái nhà hoa cương” đang rất thịnh hành hiện nay. Thay vì, chỉ có những màu sắc đơn điệu như trước thì thị trường dân dụng đang rất ưa chuộng loại tôn lợp mái có bề mặt óng ánh như đá hoa cương. Với hai bộ màu tinh tế: bộ màu Phong thủy theo ngũ hành và bộ màu Phúc Lộc Thọ. Những màu sắc tinh tế của sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng, vừa làm tăng tính thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà vừa mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Tiêu chí chọn tôn theo nhà cung cấp tôn uy tín

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp tôn lợp mái cho công trình của mình. Một nhà cung cấp có uy tín và hoạt động thâm niên sẽ khiến khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ kèm theo. Hãy tham khảo danh sách các doanh nghiệp cung cấp và kinh nghiệm từ những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của nhà cung cấp tôn. Sản phẩm đã có giấy chứng nhận quản lý chất lượng, dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Đặc biệt là chính sách của nhà cung cấp đối với người mua sau khi mua hàng như vận chuyển, bảo hành,…

Tiêu chí chọn tôn quan tâm tới các dịch vụ sau bán hàng

Tôn lợp mái là sản phẩm có thời gian sử dụng dài có thể lên đến vài chục năm. Vì thế, chế độ bảo hành là vấn đề rất đáng được quan tâm. Bên cạnh đó, những ưu đãi sau bán hàng cũng giúp giảm chi phí mua hàng nữa. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ những cam kết hậu mãi bán hàng của những nhà cung cấp tôn lợp mái cho công trình mình.

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *