7 mẫu mái tôn vòm đẹp trong từng thiết kế

7 mẫu mái tôn vòm đẹp trong từng thiết kế

Ngày nay, mái tôn vòm đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình. Tùy thuộc vào các dạng công trình, mục đích và diện tích sẽ phù hợp với những mẫu mái vòm khác nhau. Sau đây là 7 mẫu mái tôn vòm đẹp được chúng tôi lựa chọn từ nhiều công trình với nhiều mục đích khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé!

mẫu mái tôn vòm đẹp, tôn cong

Mái tôn vòm trong thiết kế nhà thi đấu Phú Thọ

Đây là một mẫu mái tôn vòm đẹp được nhà thi đấu Phú Thọ lựa chọn trong thiết kế của mình. Với thiết kế này phải nói đến đầu tiên là tính thẩm mỹ, sau đó là những ưu điểm như che chắn gió tốt, mái thoát nước tốt, mang lại một không gian lớn cho nhà thi đấu,… Điều đó mang lại cho nhà thi đấu Phú Thọ là một trong những nhà thi đấu đẹp và có diện tích rộng nhất cả nước.

Có thể bạn quan tâm :

mẫu mái tôn vòm đẹp, tôn cong

Mẫu mái tôn đẹp ứng dụng trong nhà xưởng

Mái tôn vòm có thể thi công với diện tích lớn, thời gian sử dụng lâu dài, bao trùm được không gian cố định rộng rãi. Loại mái này có đặc điểm đặc biệt là chỉ sử dụng tôn vòm úp không có phần khung xương mà vẫn đảm bảo được độ cứng, độ bền bỉ, thiết kế đẹp cùng với công dụng che nắng, che mưa hiệu quả. Chính vì thế mà mái tôn vòm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nhà xưởng hiện nay. 

mẫu mái tôn vòm đẹp, tôn cong

Mái tôn vòm sân khấu 

Một không gian sân khấu rộng rãi, đẹp lạ là kết quả của mái tôn vòm đem lại. Mái tôn vòm là loại mái tốt hơn hẳn những loại mái khác vì nó có độ cong để che nắng, che mưa, chắn gió tốt lại còn nổi bật cho vẻ đẹp của sân khấu.

mẫu mái tôn vòm đẹp, tôn congNhà xe thiết kế mái tôn cong

Với tính năng che chắn mưa gió tốt của mái tôn vòm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhiều gia đình, doanh nghiệp hay bệnh viện để làm mái nhà để xe đạp, xe máy, oto. Những nhà để xe này vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

mẫu mái tôn vòm đẹp, tôn congMái tôn vòm che nắng lối đi

Vào những ngày trời nắng hay mưa, có một mái che từ cổng vào nhà thật tiện lợi. Đặc biệt khi mái che đó là mái tôn vòm vì nó còn mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, che chắn cho cánh cổng, tiết kiệm chi phí xây mái cổng một cách hợp lý nhất.

mẫu mái tôn vòm đẹp, tôn congSân thượng lợp mái tôn vòm

Việc lợp mái tôn sân thượng vừa có tác dụng che nắng, che mưa cho ngôi nhà của bạn mà còn tạo vẻ đẹp mới lạ. Ngoài ra mái tôn vòm còn đem lại cảm giác thông thoáng, tăng diện tích sân thượng. Bạn có thể lên sử dụng là nơi nghỉ ngơi, hóng gió, phơi quần áo,… 

mẫu mái tôn vòm đẹp, tôn congMẫu mái tôn vòm đẹp cho sân gia đình

Nhiều ngôi nhà hiện nay do có diện tích hạn hẹp nên đã chọn mái tôn vòm để lợp trên sân nhà mình. Mái tôn vòm tạo cho không gian ngôi nhà rộng hơn, thoáng hơn, che nắng, che mưa. Trong không gian này bạn có thể sử dụng làm nơi để xe, nơi tiếp khách,…

Với từng công trình, mục đích khác nhau, từ những mẫu mái tôn đẹp mà chúng tôi đã đưa ra ở trên hy vọng bạn chọn ra mẫu mái tôn vòm phù hợp với mong muốn của mình.

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *