Tin Doanh Nghiệp

Sơ lược về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

NS BlueScope Việt Nam đã và đang kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc và cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu nước ta. Hãy cùng chúng tôi sơ lược đôi nét về NS BlueScope Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

NS BlueScope Việt Nam kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm BlueScope Úc

NS BlueScope – liên doanh sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

BlueScope Úc là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm và các giải pháp về thép, tập trung trong ngành xây dựng toàn cầu.

NS BlueScope là một liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Đây là sự kết hợp giữa hai yếu tố bậc nhất, công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

Sơ lược về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

BlueScope Úc – nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

Những di sản của BlueScope được hình thành ngay từ những ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh của NS BlueScope được xây dựng dựa trên nền tảng sức mạnh của các đối tác, mạng lưới và những thương hiệu toàn cầu.

Tuy là một tập đoàn đa quốc gia nhưng NS BlueScope luôn coi trọng cộng đồng địa phương và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng tại mỗi quốc gia nơi mà NS BlueSCope hoạt động kinh doanh. Vì thế các sản phẩm tôn thép luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng tại địa phương.

NS BlueScope đã giúp hàng nghìn khách hàng tiết kiệm được các chi phí thông qua việc tối ưu tiến độ trong xây dựng và điển hình là các công ty Fortune 500.

Thế mạnh của NS BlueScope nằm ở mạng lưới toàn cầu. Với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, đã tuyển dụng hơn 16,000 nhân viên đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

Sức mạnh của NS BlueScope còn được công nhận bởi những thương hiệu toàn cầu như BlueScope Zacs, thép mạ màu Colorbond®, Clean Colorbond®, thép mạ Zincalume® và các sản phẩm thép mạ Lysaght®. Cùng với đó là các giải pháp nhà thép tiền chế, nổ bật và được biết đến như Butler® và Varco Pruden®.

BlueScope Úc là một trong những công ty có tên trong danh sách của ASX – một tổ chức mang tầm thế giới cung cấp chứng chỉ BIEC cho công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm.

Có thể bạn quan tâm :

Những giao ước của NS BlueScope 

Không chỉ với kinh nghiệm lâu năm, lịch sử hình thành và phát triển của NS BlueScope còn được xây dựng dựa trên những giao ước, những cam kết đối với khách hàng, nhân viên, cổ đông và động đồng. Đây là những giá trị và cách mà NS BlueScope hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ quốc gia nào.

Sơ lược về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

Những giao ước mà NS BlueScope luôn tin tưởng và theo đuổi từ trước tới nay như sau: “ Khách hàng là bạn đồng hành”, “Con người là sức mạnh”, “Cổ đông là nền tảng”, “Cộng đồng là nhà”.

Vấn đề an toàn lao động và môi trường của NS BlueScope

Về mục tiêu “không thương tật” 

An toàn lao động luôn được liên doanh NS BlueScope đặt làm ưu tiên hàng đầu, từ nhà máy sản xuất, hệ thống phân phối cho đến văn phòng đại diện.

Với mục tiêu không thương tật nơi đây đã tạo một niềm tin cốt lõi là không một ai bị thương tật trong quá trình làm việc hàng ngày, bao gồm cả những thương thích nhỏ nhất.

Con người là sức mạnh

NS BlueScope luôn luôn quan niệm “thành công đến từ con người”. Khi bạn đến với NS BlueScope sẽ được làm việc trong một môi trường an toàn và thoải mái nhất. NS BlueScope cam kết chịu trách nhiệm nghiêm túc trong lĩnh vực sức khỏe của mỗi nhân viên.

NS BlueScope có một hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho toàn thể nhân viên, khách hàng, nhà thầu, khách tham quan hay cho cả cộng đồng.

NS BlueScope Việt Nam – hơn 20 năm một chặng đường

NS BlueScope Việt Nam  với hơn 20 năm đồng hành và phát triển

NS BlueScope Việt Nam là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt Nam với việc xây dựng nhà máy cán tôn lợp mái tại KCN Biên Hòa, tỉnh  Đồng Nai từ năm 1993. Cung cấp các giải pháp thép mạ tiên tiến hàng đầu của tập đoàn BlueScope cho rất nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam.

Sơ lược về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

Các sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam đã và đang có mặt trên hầu hết các công trình lớn trên cả nước như: hệ thống siêu thị Metro, sân bay Nội Bài, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam,…

Tiếp nối các thành công tại các công trình lớn thì vào năm 2005, NS BlueScope Việt Nam đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thép mạ và mạ màu hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Với tổng số vốn đầu tư hơn 105 triệu đô la Mỹ, để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về tôn thép tại thị trường Việt Nam.

NS BlueScope Việt Nam hiện nay đã trải khắp toàn quốc với hệ thống đại lý ủy quyền. Nhằm phục vụ từ các công trình lớn, công trình vừa và nhỏ cho đến nhà ở dân dụng với nhiều thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Clean Colorbond®, Zincalume®, BlueScope Zacs®, Lysaght và Ranbuild®

BlueScope Zacs là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam dành cho các công trình dân dụng nhà ở. Là sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục với tỉ lệ lớp mạ 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon. Hiện nay, NS BlueScope là nhà cung cấp các sản phẩm cho lĩnh vực dân dụng gồm có tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần và Thanh Kèo Zacs với đầy đủ mẫu mã, màu sắc phù hợp với mọi công trình.

Chi tiết...

Đôi nét về tôn Hoa Sen Nghệ An – Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An – tôn Hoa Sen Nghệ An, một trong nhiều chi nhánh của Hoa Sen Group.

Tôn Hoa Sen Nghệ An – Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An

Địa chỉ

Lô CN 1-8, Khu công nghiệp Đông Hồi, Xã Quỳnh Lập, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An.

Điện thoại

(0238) 3 668 112

Vốn điều lệ

330.000.000.000 đồng (Ba trăm ba mươi tỷ đồng)

Giấy chứng nhận ĐKKD

Mã số doanh nghiệp 2901788319 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp, đã đăng ký lần đầu vào ngày 12/06/2015, đăng ký thay đổi lần thứ 4 vào ngày 03/10/2016.

Người đại diện theo pháp luật

Ông VŨ VĂN THANH – Chủ tịch Công ty

Giám đốc điều hành

Ông NGUYỄN MINH PHÚC

Ngành nghề kinh doanh

Sản xuất tấm lợp bằng thép mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm, mạ kẽm phủ sơn và mạ các loại hợp kim khác, sản xuất thép cán nguội dạng cuộn.

Tập đoàn Hoa Sen sở hữu

100%

Đôi nét về Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen, được thành lập ngày 12/06/2015. Trụ sở và nhà máy chính có tọa lạc tại Lô CN 1-8, Khu công nghiệp Đông Hồi, Xã Quỳnh Lập, Thị xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An. Hoạt động chính của Công ty hiện đang là sản xuất và kinh doanh tấm lợp bằng kim loại.

Có thể bạn quan tâm

Tôn Hoa Sen Nghệ An – Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An

Ngày 19/06/2015, Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An chính thức được khởi công Dự án Nhà máy Hoa Sen Nghệ An. Với tổng công suất các dây chuyền lên đến 01 triệu tấn sản phẩm/năm trên diện tích đất 45 ha, tổng vốn đầu tư của dự án là 7.000 tỷ đồng. Sau gần 1 năm triển khai, tháng 06/2016, giai đoạn 1 của Dự án Nhà máy Hoa Sen Nghệ An đã hoàn thành và đưa vào hoạt động với 03 Dây chuyền: Dây chuyền Mạ NOF số 01 công suất thiết kế 400.000 tấn/năm, Dây chuyền Mạ Màu số 01 công suất thiết kế 120.000 tấn năm, Dây chuyền Xẻ Băng công suất thiết kế 150.000 tấn/năm. Kết quả này góp phần nâng cao khả năng sản xuất và cung ứng của Tập đoàn Hoa Sen tại thị trường Bắc Trung Bộ trong nước cũng như xuất khẩu đi các nước khác trên Thế giới.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 Dự án Nhà máy Hoa Sen Nghệ An, tháng 10/2016, Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An tiếp tục triển khai giai đoạn 2 từ tháng 10/2016. Tính đến hết tháng 05/2017, Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An đã tiếp tục đưa thêm 02 Dây chuyền sản xuất: Dây chuyền Tẩy Rỉ công suất 800.000 tấn/năm (tháng 02/2017), Dây chuyền Mạ NOF số 02 công suất 400.000 tấn/năm (tháng 04/2017), Dây chuyền cán nguội 1 công suất 400.000 tấn/năm (tháng 06/2017) vào hoạt động. Và tiếp tục hoàn thiện lắp đặt các Dây chuyền Cán Nguội số 02, Mạ Màu số 02, Tái sinh Acid, Cắt Biên, Xẻ Băng số 02, Mạ NOF số 03. Dự kiến sau khi đã hoàn thành giai đoạn 2 vào cuối năm 2017, tổng năng lực sản xuất của Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An sẽ đạt khoảng 1.000.000 tấn/năm.

Với mục tiêu phát triển nhanh chóng và bền vững nên song song với việc triển khai đầu tư để sớm đưa các dây chuyền đi vào hoạt động thì việc kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra cũng được công ty thực hiện nghiêm ngặt nhờ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Sản phẩm đầu ra của Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An đã đáp ứng được yêu cầu khó nhằn của thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Vào các tháng 09/2016, sau 03 tháng chính thức đi vào hoạt động, Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An đã xuất khẩu 6.000 tấn tôn thành phẩm đầu tiên đến Mexico (Châu Mỹ). Tháng 05/2017, Công ty đã xuất khẩu thành công 12.000 tấn tôn thành phẩm đến các thị trường khó tính của Châu Âu là Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha. Sự kiện này một lần nữa đã khẳng định được chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Hoa Sen đủ sức để có thể cạnh tranh ở bất kỳ thị trường nào trên Thế giới.

Với mục tiêu trở thành trung tâm sản xuất vật liệu xây dựng của Tập đoàn Hoa Sen tại khu vực Bắc Trung Bộ vì thế mà tháng 10/2016 Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An nhận sáp nhập Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nam Cấm – Nghệ An (một công ty thành viên của Tập đoàn Hoa Sen). Sau khi sáp nhập, Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nam Cấm – Nghệ An đã chính thức được đổi tên thành Chi nhánh Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An tại Nam Cấm.

Chi nhánh Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An tại Nam Cấm (tiền thân là Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nam Cấm – Nghệ An) đã được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 04/2015 với 06 dây chuyền sản xuất Ống Thép, tổng công suất các dây chuyền là 82.800 tấn/năm.

Tháng 10/2016, Chi nhánh Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An tại Nam Cấm lắp đặt thêm 03 dây chuyền ống thép để nâng công suất Nhà máy lên 117.360 tấn/năm, góp phần nâng cao năng lực sản xuất và cung ứng ống thép ra thị trường Miền Bắc và Miền Trung.

(nguồn: Hoa Sen Group)

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chi tiết...

Nhà máy tôn Hoa Sen đã có mặt tại những tỉnh nào của nước ta?

Bạn biết đến tôn Hoa Sen, bạn có nhu cầu tham quan nhà máy hoặc muốn một kiếm một công việc chuyên môn trong hệ thống nhà máy tôn Hoa Sen, nhưng bạn không biết nó nằm ở những tỉnh nào? Có gần khu vực mình sinh sống hay không? Hãy để bài viết dưới đây giải quyết thắc mắc đó giúp bạn nhé!

Tôn Hoa Sen – dòng tôn lợp mái chất lượng cao

Tôn Hoa Sen – sản phẩm tôn lợp mái của tập đoàn Hoa Sen, mang nhiều ưu điểm vượt trội

Nhà máy tôn Hoa Sen đã có mặt tại những tỉnh nào của nước ta?

Tôn lạnh màu Hoa Sen 

  • Chất lượng tôn lợp mái tốt: tôn Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài, tạo nên sản phẩm có độ bền cao, phù hợp mọi công trình.

  • Khả năng cách nhiệt, cách ẩm, chống nóng và chống ồn cao: tôn Hoa Sen được thiết kế với lớp tôn và lớp PU cách nhiệt có độ dày 16 – 20mm có khả năng cách nhiệt, cách ẩm, chống nóng và chống ồn tốt. Sử dụng tôn Hoa Sen giúp giảm chi phí làm mát ngôi nhà.

  • Thiết kế sản phẩm đa dạng: được sản xuất trên dây chuyền NOF hiện đại, tôn Hoa Sen có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: tôn kẽm, tôn màu, tôn lạnh, tôn lạnh màu, tôn vân gỗ với đa dạng mẫu mã và màu sắc, giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn hơn, đáp ứng mọi yêu cầu của công trình.

  • Giả cả hợp lý: tôn Hoa Sen được cam kết bán đúng giá, đúng chất lượng và chính sách bảo hành phù hợp. Vì thế, tôn Hoa Sen luôn nhận được sự tin tưởng của đại đa số người dân.

Có thể bạn quan tâm:

Nhà máy tôn Hoa Sen nằm ở những tỉnh nào?

Nhà máy tôn Hoa Sen ở Vũng Tàu

Nhà máy tôn Hoa Sen đã có mặt tại những tỉnh nào của nước ta?

Địa chỉ: đường số 1B, KCN Phú Mỹ 1, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhà máy tôn Hoa sen ở tỉnh Bình Định

Nhà máy có tên công ty thành viên là Công Ty TNHH MTV Hoa Sen Nhơn Hội

Nhà máy tôn Hoa Sen đã có mặt tại những tỉnh nào của nước ta?

Địa chỉ: Thôn Hội Sơn, xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nhà máy tôn Hoa Sen ở tình Bình Dương

Nhà máy tôn Hoa Sen đã có mặt tại những tỉnh nào của nước ta?

Địa chỉ: Số 9 đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần II, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Nhà máy tôn Hoa Sen ở Nghệ An

Nhà máy tôn Hoa Sen đã có mặt tại những tỉnh nào của nước ta?

Nhà máy có tên công ty chi nhánh là Công ty TNHH MTV Tôn Hoa Sen Nghệ An

Địa chỉ: Lô CN 1-8, KCN Đông Hồi, xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.
Chi tiết...