CƠ HỘI GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH NS BLUESCOPE VIỆT NAM!!!

CƠ HỘI GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH NS BLUESCOPE VIỆT NAM!!!

NS BlueScope Việt Nam trực thuộc tập đoàn Ns BlueScope – một trong những tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về cung cấp các sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm chất lượng cao (với các thương hiệu nổi tiếng như Clean Colorbond® và ZINCALUME ®), các giải pháp tấm lợp cho vách và mái (LYSAGHT KLIPLOK® và LYSAGHT SPANDEK®) và các giải pháp trọn gói của nhà thép tiền chế (PROBUILD).

NS BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản, đây là sự kết hợp công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

Với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, NS BlueScope tuyển dụng 20,000 nhân viên đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khách thế giới.

Ton-zacs

                                Nhà máy NS BlueScope Việt Nam

Sau hơn 20 năm đồng hành và phát triển của Việt Nam, NS BlueScope Việt Nam đang trở thành nhà cung cấp tôn lợp mái BlueScope Zacs lớn nhất thị trường tôn thép Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, NS BlueScope Việt Nam đã cung cấp các sản phẩm cho nhiều công trình lớn trên cả nước như hệ thống siêu thị Metro, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam, sân bay Nội Bài,… là điểm dừng chân cho những ai đang có nhu cầu làm việc trong một môi trường lành mạnh, năng động và an toàn.

Với phương châm “thành công của chúng tôi bắt nguồn từ yếu tố con người”. Đến với NS BlueScope bạn sẽ được làm việc trong môi trường an toàn và thoải mái,  tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. 

Có thể bạn quan tâm :

Kinh nghiệm, tinh thần đồng đội và khả năng đưa ra những giải pháp sáng tạo là những giá trị và sức mạnh của NS BlueScope.

tôn lạnh BlueScope ZacsNăm 2019, NS BlueScope Việt Nam tuyển dụng vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh thị trường tại các chi nhánh của NS BlueScope trên toàn quốc.

Với môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, năng động, đoàn kết và với mức lương hậu hĩnh, chế độ phúc lợi (bảo hiểm, thưởng, nghỉ phép, tăng lương)  hấp dẫn, rõ ràng, cùng với đó là những chuyến du lịch và cơ hội đào tạo nghiệp vụ mỗi năm, NS BlueScope Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Danh sách tuyển dụng của NS BlueScope Việt Nam năm 2019

 

STT Vị trí ứng tuyển Số lượng Mức lương Địa điểm làm việc
1 Nhân viên bán hàng   4,3tr – 7tr VND Chi nhánh tại Đồng Nai
2 Nhân viên kinh doanh thị trường   6tr – 12tr VND Tôn Zacs – Phan Rang – Ninh Thuận
3 Nhân viên bán hàng   4,5tr – 8tr VND Chi nhánh Mang Yang – Gia Lai
4 Nhân viên bán hàng   4,5tr – 8tr VND Chi nhánh Đức Trọng – Lâm Đồng
5 Nhân viên kinh doanh thị trường   6tr – 12tr VND Chi nhánh tại Quảng Trị
6 Nhân viên kinh doanh thị trường   6tr – 12tr VND Chi nhánh tại Thừa Thiên  Huế
7 Nhân viên kinh doanh thị trường   6tr – 12tr VND Chi nhánh tại Kiên Giang
8 Nhân viên kinh doanh thị trường   6tr – 12tr VND Chi nhánh Bà Rịa – Bà Rịa – Vũng Tàu.
9 Nhân viên kinh doanh thị trường   6tr – 12tr VND Chi nhánh tại Quảng Ngãi

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *