Lợp tôn Zacs Hoa Cương mái nhà đẹp như ngói bền như tôn

Lợp tôn Zacs Hoa Cương mái nhà đẹp như ngói bền như tôn

Với xu thế tạo nên một mái nhà tuyệt đẹp tôn vân hoa cương bluescope zacs sẽ đáp mang đến cho gia đình bạn một mái nhà đẹp như ngói bền như tôn với thời gian bảo hành lên đến 10 năm và thời gian sử dụng hoăn 20 năm.

Ưu điểm nổi bật của tôn vân hoa cương Bluescope Zacs

Sắc màu bền đẹp

Với công nghệ G- Tech tạo lớp sơn bề mặt óng ánh như được phủ một lớp hoa cương, tôn vân hoa cương bluescope zacs tạo cảm giác bền đẹp, tôn vinh nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Màu sắc đa dạng, hài hòa với bộ màu phong thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ có sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống hoàn hảo và thoải mái.

Lớp sơn đặc biệt chống phai màu trong thời gian dài cho mái nhà luôn đẹp rực rỡ như ban đầu. Sản phẩm còn được áp dụng chế độ bảo hành, chống phai màu 5 năm, giúp gia chủ hài lòng tuyệt đối.

Ton zacs

Tôn Vân Hoa Cương BlueScope Zacs  mái nhà đẹp như ngói bền như tôn

Có thể bạn quan tâm :

Giảm nhiệt độ mái tôn

Với công nghệ sản xuất độc quyền công ty Bluescope Zacs tạo ra tôn vân hoa cương chống nóng hiệu quả. Công nghệ Eco- Cool giúp giảm nhiệt độ mái nhà đến 5oC. Kết quả này được kiểm chứng bởi phòng thí nghiệm tại Úc. Trên thực tế nhiều nhà thầu cũng đã cho phản hồi khi họ đang thi công công trình trên mái dưới trời nắng nóng. Khi đụng chạm vào tôn vân hoa cương Bluescope Zacs sẽ thấy mát hơn so với tôn thường.

Ton zacs chong nong

Công nghệ Eco- Cool giúp mái nhà lợp tôn hoa cương Bluescope Zacs giảm đi 5oC

Chống bám bụi

Với mái tôn nếu bám bụi lâu dễ sinh ra rêu mốc và từ đó dẫn đến quá trình oxi hóa và bị gỉ sét rất nhanh. Thế nhưng khi chọn tôn vân hoa cương Bluescope Zacs với lớp sơn đặc biệt giúp chống bám bụi hiệu quả nhờ công nghệ G-Tech tạo vân hoa cương, khiến bụi bám trên mái nhà dễ dàng rửa trôi sau một vài cơn mưa. 

Bền nhất với chế độ bảo hành 10 năm

Với lớp mạ nhôm kẽm AZ100(100g hợp kim nhôm kẽm trên 1m2) cùng quy trình mạ nhúng nóng hiện đại được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được kiểm chứng thực tế tại trung tâm Churchull Hill – Úc và các công trình trên toàn quốc.

Chế độ bảo hành của các loại tôn thông thường là 10 năm với điều kiện cách biển và khu công nghiệp 5km. Còn tôn Bluescope Zacs cách biển 2km và cách khu công nghiệp 5km.

Ngoài ra chế độ bồi thường sửa chữa thay thế là 100% giá trị của tôn. Các công ty sản xuất tôn khác hoặc thì không đề cập đến hoặc chỉ bồi thường sửa chữa giảm dần theo  số năm sử dụng

Công nghệ sản xuất tôn hoa cương Bluescope Zacs độc quyền

Công nghệ độc quyền Eco- Cool giúp bề mặt mái tôn phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời. Nhờ vậy bề mặt mái tôn mát hơn, không khí trong nhà cũng mát hơn. Với công nghệ Eco- Cool, sức nóng từ mặt trời được phản xạ nhiệt ngược lại. Chỉ số phản xạ nhiệt càng cao thì nhiệt độ bề mặt mái tôn càng giảm và nhiệt độ trong nhà mát hơn. Công nghệ Eco- Cool giúp giảm nhiệt độ mái tôn xuống 5oC. 

Ton zacs hoa cuong

Lợp mái bằng tôn vân hoa cương Bluescope Zacs mái nhà của bạn sẽ giảm 5oC

Đặc tính kỹ thuật

Tôn hoa cương Zacs được phát triển bởi NS Bluescope Việt Nam phù hợp với khí hậu, thẩm mỹ tại Việt Nam. Với thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm (55% nhôm, 43,5 kẽm, 1,5% silicon) và lớp phủ màu bền đẹp, bề mặt độc đáo.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: thép nền AS 1365. Lớp mạ TCVN 7470 : 2005 (tương đương AS 1397) được phủ sơn hoàn thiện TCVN 7471 : 2005 (tương đương AS 2728)

Thép nền: thép mạ hợp kim nhôm kẽm G300/G550- AZ100 có xử lý cán mịn bề mặt

Kích thước thông dụng: 

Độ dày thép sau khi mạ và sơn (mm) Chiều rộng (mm)
0.30, 0.35, 0.40, 0.42, 0.45, 0.50 1200

Lớp xử lý: Lớp phủ biến tính để tạo khả năng bám dính của sơn trên lớp mạ nhôm kẽm.

Lớp hoàn thiện: hệ sơn Polyester, độ dày tiêu chuẩn 18Mm trên bề mặt ngoài hay phía trên.

Lớp phủ dưới: Hệ sơn Polyester (màu xanh xám nhạt). Độ dày tiêu chuẩn lớp sơn 5Mm.

Độ bóng (đo ở 60): Tiêu chuẩn 10%

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *