TẠI SAO TẤM TRẦN ZACS VƯỢT TRỘI HƠN TRẦN TÔN LẠNH THÔNG THƯỜNG

TẠI SAO TẤM TRẦN ZACS VƯỢT TRỘI HƠN TRẦN TÔN LẠNH THÔNG THƯỜNG

Cùng bài viết sau khám phá những lý do tại sao tấm trần Zacs lại thực sự vượt trội hơn trần tôn lạnh thông thường, đã thật sự chinh phục được đông đảo người dùng như hiện tại. 

Tôn lạnh màu là gì?

Tôn lạnh màu chính là thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần lớp mạ có tỉ lệ là  55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, được sơn phủ lớp sơn đều trên bề mặt.

Ưu điểm trần tôn lạnh 

  • Độ bền cao, khả năng chống ăn mòn khá tốt cao 
  • Khả năng kháng nhiệt tốt mang lại không gian sống thoáng mát.
  • Màu sắc đa dạng
  • Mẫu mã phong phú đáp ứng giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Trần tôn lạnh ưu việt hơn một số loại tôn mạ màu về độ bền cũng như  khả năng giảm nhiệt. Tuy nhiên, vấn đề rỉ sét và phai màu sau thời gian sử dụng của tấm tôn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ. Đặc biệt tại những vị trị lỗ đinh vít, mép cắt, vết trầy xước là những điểm bị rỉ sét dễ bị lây lan chưa có giải pháp khắc phục triệt để hiện nay.  

5 Tính năng nổi bật của tấm trần Zacs vượt trội hơn tôn lạnh 

Màu Sắc Đa Dạng 

Tấm Trần BlueScope Zacs có bộ 5 màu sáng đẹp: Xám Bạc, Xanh Lơ, Xanh Lam, Sồi Nga và Sồi Mỹ mang đến giá trị sử dụng cao và nhiều lợi ích thiết thực hơn so với những loại vật liệu khác.

Dễ Lắp Dựng 

Sản phẩm lắp đặt nhanh và dễ dàng hơn so với những vật liệu khác, tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị và thi công hơn.

Khả Năng Chống Mọt & Chống Cháy 

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chống mối mọt vì chúng sẽ không thể tấn công Tấm Trần BlueScope Zacs. Ngoài ra đây là sản phẩm không bị cháy, đảm bảo an toàn cho công trình.

Độ Bền Cao – Bảo Hành 10 Năm 

Tấm Trần BlueScope Zacs có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn vượt trội do có lớp thép nền là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Sản phẩm có đặc tính giống tôn lạnh đẹp bluescopezacs – sản phẩm tấm lợp đã có uy tín cao trong thị trường.

Cường Độ Cao & Khả Năng Linh Hoạt Trong Thiết Kế 

Kết hợp cường độ và sự linh hoạt của thép nền G550 / G300,  Tấm Trần Zacs có cường độ ổn định và sự linh hoạt cao hơn so với những vật liệu khác. Bên cạnh đó, vì vật liệu bằng thép nên sản phẩm đảm bảo không bị co hay cong như những vật liệu khác

Giá Tấm Trần Zacs 2020

Hiện tại thông tin giá trên website chính thống của chúng tôi đang cung cấp là giá niêm yết tham khảo, không phải giá bán lẻ. Nếu như các bạn muốn biết thông tin chính xác về giá Tấm Trần 2020, xin vui lòng xem tại đây!

Có những sự khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm tôn Zacs – Tấm Trần chỉ dùng cho các ứng dụng nội thất. Lớp Resin Xanh Lam và Xanh Lơ có thể phai màu theo thời gian 6 tháng.

Mua Tấm Trần Zacs ở đâu ?

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam không bán hàng trực tiếp mà bán hàng thông qua hệ thống đại lý ủy quyền của mình. Vì thế khách hàng muốn mua Tấm trần Zacs, bạn có thể đến trực tiếp đại lý ủy quyền tại khu vực mình sống để được tư vấn trực tiếp nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *