Tóm tắt những ưu điểm vượt trội của thép xây dựng Hòa Phát

Tóm tắt những ưu điểm vượt trội của thép xây dựng Hòa Phát

Những ưu điểm vượt trội của thép Hòa Thép đang là một trong những yếu tố chính quyết định vị thế của sản phẩm tôn thép Hòa Phát đang được sử dụng nhiều trong các công trình lớn, nhỏ trên cả nước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết chi tiết hơn về những ưu điểm đó!

Đôi nét về thép xây dựng Hòa Phát

Với nguồn hàng dồi dào, giá thành, chất lượng ổn định và hệ thống đại lý lớn trải dài khắp 3 miền Bắc Trung Nam, thép xây dựng Hòa Phát hiện đang được tiêu thụ rất mạnh trên thị trường với sản lượng đạt xấp xỉ 2 triệu tấn/năm.

Thép xây dựng Hòa Phát hiện đang được tin dùng trên thị trường

Thép xây dựng Hòa Phát hiện đang được tin dùng trên thị trường

Tập đoàn Hòa Phát cung cấp cho thị trường thép nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại: thép cuộn vằn, thép cuộn tròn trơn ,thép thanh vằn, ống thép mạ kẽm, ống thép tráng kẽm, ống thép inox, co nối, chữ T với chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Sản phẩm thép Hòa Phát được sản xuất đạt các tiêu chuẩn trong nước cũng như quốc tế:

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112:2010

  • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008.

Có thể bạn quan tâm :

Ưu điểm vượt trội của Thép xây dựng Hòa Phát

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Đây chính là ưu điểm đầu tiên của thép Hòa Phát. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quy trình đặt hàng khắt khe từ thành phần hóa học của phôi thép vì thế mà thép Hòa Phát có chất lượng cao, cơ tính ổn định.

Công nghệ hiện đại được áp dụng trong sản xuất thép Hòa Phát

Công nghệ hiện đại được áp dụng trong sản xuất thép Hòa Phát

Áp dụng dây chuyền cán thép Danieli của Italia, thép xây dựng Hòa Phát có khả năng chịu hàn tốt, độ bền, uốn và khả năng gỉ sét được giảm thiểu xuống mức ở thấp nhất.

Độ bền cao

Đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn chú ý đến khi có nhu cầu sử dụng sắt thép cho công trình của mình. Hiểu được tầm quan trọng đó, thép Hòa Phát luôn luôn cải tiến công nghệ và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, quy định trong ngành, cho ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng hầu hết nhu cầu của thị trường.

Độ bền cao là ưu điểm chính của thép Hòa Phát

Độ bền cao là ưu điểm chính của thép Hòa Phát

Chính vì thế, thép Hòa Phát có độ bền cao, sức chịu đựng và độ dẻo dai cao, đảm bảo hiệu quả cho sự an toàn cho công trình cũng như của người sử dụng. Đây là ưu điểm tiền đề mà nhiều khách hàng đã tin dùng thép Hòa Phát.

Giúp tiết kiệm chi phí

Thép Hòa Phát có giá cả hợp lý đủ để cạnh tranh đối với các đại lý sắt thép khác trên thị trường. Mỗi loại sản phẩm có những giá cả khác nhau, phù hợp với tất cả đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm thép Hòa Phát bạn sẽ được cam kết một bản hợp đồng rõ ràng từ các điều khoản tới những thỏa thuận của hai bên. Đây cũng chính là một ưu điểm mà thép Hòa Phát luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Với những ưu điểm trên, thép Hòa Phát đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất đông khách hàng, các nhà thầu xây dựng trên nhiều công trình lớn mang tầm quốc gia như: tòa nhà Quốc hội, khách sạn Hà Nội Plaza, khách sạn JW Marriott Hà Nội, khu đô thị Royal City, Time City, nhà máy SamSung Thái Nguyên, cầu Thanh Trì, cao tốc Nội Bài – Lào Cai, tuyến đường sắt Nhổn-Ga Hà Nội, v.v. và các công trình dân dụng, nhà ở khác trên cả nước.

Ứng dụng của thép Hòa Phát

Thép Hoà Phát được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, trong ngành công nghiệp và một số những ngành nghề khác.

  • Trong lĩnh vực xây dựng: thép Hòa Phát được sử dụng làm mái cho các công trình với các sản phẩm dạng tấm hay làm hệ thống xà gồ, khung thép, giàn giáo, khung sườn mái nhà dân dụng với các sản phẩm dạng ống.

  • Trong lĩnh vực công nghiệp: thép Hòa Phát được sử dụng làm đường ống dẫn nước, dẫn dầu và dẫn các chất thải lỏng.

  • Trong lĩnh vực truyền thông:  thép Hòa Phát được sử dụng làm cột đèn chiếu sáng, hệ thống cọc siêu âm, làm tháp ăng ten, tháp truyền hình…

  • Bên cạnh đó, thép Hòa Phát còn được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy hay sản xuất đồ nội thất và đồ gia dụng.

Một số công trình sử dụng thép Hòa Phát

Một số hình ảnh công trình sử dụng thép Hòa Phát

Một số hình ảnh công trình sử dụng thép Hòa Phát

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *