Tôn lạnh màu là lựa chọn thông minh cho giải pháp vách tôn nhà xưởng

Tôn lạnh màu là lựa chọn thông minh cho giải pháp vách tôn nhà xưởng

Tôn lạnh hiện đang là lựa chọn thông minh cho giải pháp vách ngăn nhà xưởng. Lý do tại sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vách tôn nhà xưởng là gì?

Vách tôn nhà xưởng là loại vách ngăn được làm bằng các tấm tôn, có tác dụng ngăn các bộ phận, các phòng chức năng, phòng làm việc khác nhau.

Tôn lạnh màu là lựa chọn thông minh cho giải pháp vách tôn nhà xưởng

Vách tôn nhà xưởng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và có chất lượng cao, được tin dùng hơn các loại vách ngăn bằng gỗ hoặc bằng nhựa.

Có thể bạn quan tâm :

Cấu tạo của vách tôn nhà xưởng

Vách tôn nhà xưởng có cấu tạo 3 lớp: tôn +lớp PU + lớp PVC

 • Tôn là lớp ngoài cùng có tác dụng che chắn và bảo vệ lớp PU bên trong
 • Lớp PU có tác dụng cách âm, chống nóng và chống ồn, là lớp kết nối lớp tôn và lớp PVC.
 • Lớp PVC có tác dụng tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho vách tôn nhà xưởng.

Độ dài của vách tôn nhà xưởng

Vách tôn nhà xưởng có nhiều loại khác nhau với độ dày trung bình khác nhau: 50mm – 75mm – 100mm – 125mm – 150mm – 175mm – 200mm và khổ rộng 1135mm.

Ưu điểm của vách tôn nhà xưởng

 • Là vách ngăn phân chia các khu vực làm việc khác nhau
 • Khả năng cách âm tốt
 • Khả năng cách nhiệt, giảm nhiệt, chống nóng cho nhà xưởng
 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà xưởng
 • Là vật liệu thân thiện với môi trường

Nhược điểm của vách tôn nhà xưởng

 • Khả năng chống cháy kém
 • Lớp tôn ngoài cùng dễ bị ăn mòn gỉ sét trong môi trường có chất ăn mòn. Điều này không thể tránh khỏi trong các nhà xưởng.

Tôn lạnh màu – lựa chọn thông minh cho giải pháp vách tôn nhà xưởng

Tôn lạnh màu là gì?

Tôn lạnh màu là các tấm thép cán nguội được trải qua lớp mạ hợp kim nhôm kẽm và phủ màu lên.

Tôn lạnh màu là lựa chọn thông minh cho giải pháp vách tôn nhà xưởng

Tôn lạnh màu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế mang nhiều ưu điểm vượt trội, là lựa chọn thông minh cho giải pháp vách tôn nhà xưởng.

 • Độ bền cao: với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm có thành phần mạ có tỉ lệ 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, tôn lạnh màu có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cao. Vách tôn nhà xưởng được làm từ tôn lạnh màu có tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với tôn lạnh.
 • Khả năng giảm nhiệt lớn: tôn lạnh màu có khả năng phản xạ nhiệt lớn, là vật liệu có khả năng giảm nhiệt lớn nhất hiện nay. Ban ngày tôn lạnh màu có khả năng phản xạ nhiệt tốt, giúp nhà xưởng luôn mát mẻ, thông thoáng. Ban đêm, tôn lạnh có khả năng tỏa nhiệt ra nhanh, mang lại không gian làm việc thoải mái và hoàn hảo nhất.
 • Màu sắc đa dạng: màu sắc đa dạng, phong phú tăng tính thẩm mỹ cho công trình bạn.
 • Hệ sơn phủ chất lượng cao: tôn lạnh màu được sơn phủ chất lượng cao có độ bền màu cao, vách tôn nhà xưởng luôn tươi mới mang lại không gian làm việc năng động và mới mẻ.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà sản xuất tôn lạnh, tôn lạnh màu khác nhau, như tôn Hoa Sen, tôn BlueScope Zacs, tôn Đông Á, tôn Phương Nam… Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, các thương hiệu uy tín và các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành tốt.

Tìm hiểu thêm 1 số bài viết hay về tôn, các sản phẩm tôn trên thị trường và các thiết kế về tôn lạnh ở mục Tư vấn chọn tôn trên trang chủ Muaton.com . Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *