Xà gồ BlueScope Zacs – điểm tựa vững chắc cho mái nhà bạn

Xà gồ BlueScope Zacs – điểm tựa vững chắc cho mái nhà bạn

Nhà không chỉ là nơi che chở khỏi nắng mưa mà còn là nơi gắn kết tình yêu thương mỗi thành viên trong gia đình. Và một mái nhà vững chắc đem lại yên tâm cho gia đình.

Hệ kèo mái dùng Xà Gồ BlueScope Zacs là lựa chọn đáng tin cậy đảm bảo mái nhà vững chắc cho ngôi nhà thân yêu.

Xà gồ là gì?

 

xa go thep

Xà gồ “khung xương” của mái nhà

Xà gồ là cấu trúc ngang của mái nhà. Nó giúp chống đỡ sức nặng của vật liệu phủ, tầng mái và được hỗ trợ bởi các bức tường xây dựng hoặc là vì kèo gốc, dầm thép…

Xà gồ là sản phẩm thường được sử dụng để làm khung cho nhà xưởng, làm đòn thép, các công trình dân dụng, kèo thép cho nhà kho..

Xà gồ là loại thép mạ chống rỉ nên được sử dụng để  làm nhà khung, làm mái.

Trong các công trình bằng thép, nhôm, xà gồ thường có hình dạng chữ W hay dạng máng rãnh, được sử dụng để các cấu trúc chính hỗ trợ cho mái nhà.

Có thể bạn quan tâm :

 Xà gồ gồm những loại nào?

Hiện nay, xà gồ gồm các loại như: xà gồ chữ Z, chữ I, chữ U, chữ C.

Vật liệu làm xà gồ: thanh xà gồ được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với các kiểu dáng như chữ C, U, I, Z được chấn sóng nằm tăng độ cứng cho sản phẩm.

Tại sao nên chọn Xà gồ BlueSCope Zacs cho mái nhà của bạn?

Xà gồ BlueScope Zacs được sản xuất bởi NS BlueScope Việt Nam là thành viên của tập đoàn NS BlueScope Úc với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành, là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Xà gồ Zacs sự lựa chọn thông minh cho mái nhà.

Xà gồ BlueScope Zacs được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp của tập đoàn BlueScope Úc và định hình tiết diện thiết kế theo tiêu chuẩn Úc.

Ns BlueScope là liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép  hàng đầu thế giới.

Xà gồ BlueScope Zacs với các định hình tối ưu theo công nghệ mới – hệ giằng của tập đoàn BlueScope Lysaght hàng đầu Úc đảm bảo hệ kèo mái  bền chắc cho mái nhà thân yêu.

Với  nhiều ưu điểm vượt trội, xà gồ Zacs chắc chắn sẽ là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua:

  • Lớp mạ tối ưu bền gấp 4 lần: xà gồ BlueScope Zacs được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp Bluescope Zacs bền gấp 4 lần thép mạ kẽm.
  • Cường độ chịu lực cao gấp 2 lần thép đen.
  • Liên kết vít ngăn ngừa hoàn toàn gỉ sét mối hàn: liên kết nguội, tuyệt đối không hàn. Ngăn ngừa tình trạng gỉ sét từ trong.

Bên cạnh đó, với chiều dài 6 – 8m và chi phí tương đương thép hộp, chế độ bảo hành 10 năm với thời gian sử dụng hơn 20 năm, xà gồ BlueScope Zacs chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Để mua chính hãng, hãy đến các đại lý phân phối chính hãng của Ns BlueScope bạn nhé! Và khi mua hàng bạn nhớ kiểm tra thông tin trên sản phẩm để nhận biết sản phẩm chính hãng nhé! 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *